Thứ Năm, 25 tháng 7, 2013

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị công nhiệp, nhựa công nghiệp các loại: pallet nhựa, thùng nhựa, thùng rác với đủ loại kích cỡ, màu sắc để cung ứng đúng theo nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt với mặt hàng thùng rác đảm bảo giá cạnh tranh nhất, chúng tôi cung cấp giá đặc biệt cho những khách hàng hợp tác lâu dài hoặc mua số  lượng lớn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại xe nâng: xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao, xe nâng bán tự động, xe nâng điện,... hàng đầu Việt Nam, và bánh xe xúc lật, bánh xe nâng,...


- Phương châm làm việc: "Chất lượng tạo thịnh vượng".
Website công ty:

 1. Website Thiết bị nâng hàng: http://xenang.net.vn/, http://xenang-pallet.com/
 2. Website Vỏ xe nâng, vỏ xe xúc lật, vỏ xe công nghiệp: http://banhxe.com.vn/
 3. Website thùng rác công nghiệp: http://nhuasaigon.com.vn/      
 4. Blog: http://thietbinanghang-xenang-xenangtay.blogspot.com/, http://voxenang-voxexuclat-lopxexuc.blogspot.com/, http://banthungraccongcong.blogspot.com/
  Công ty chúng tôi tự hào đã cung cấp sản phẩm chất lượng đến cho hàng trăm khách hàng khắp cả nước, đặc biệt là các khách hàng, doanh nghiệp sản xuất ở vùng Nam Bộ.

Giá cả cạnh tranh, chất lượng phục vụ tốt, tận tình, giao hàng nhanh chóng, chúng tôi tự tin làm vừa lòng khách hàng và xây dựng mối quan hệ bền vững.
Khách hàng có thể chat hoặc gọi đến chúng tôi (24/24h) để được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp và có thông tin kỹ thuật , báo giá chính xác cho sản phẩm bạn cần.


Liên hệ: 08.2229.8588. Hotline: 0972.806.155 (tư vấn 24/24)

Hân hạnh hợp tác!

1 nhận xét:

 1. Thông tin hay quá. Nếu có khách hàng nào có nhu cầu, mình sẽ giới thiệu
  Bên công ty Equip chuyên cung cấp máy bơm nước DAB, rất mong được cùng hợp tác
  Click để tham khảo Bảng báo giá máy bơm nước thải thả chìm tại TPHCM

  Trả lờiXóa